Giới thiệu về VINA2

Câu chuyện về VINA2

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 - tiền thân là Công ty Xây dựng Xuân Hoà được Bộ Xây dựng thành lập ngày 01 tháng 4 năm 1970. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, VINA2 luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho đối tác khách hàng những sản phẩm, dự án, công trình tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

VINA2 tự hào là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản hiện nay. Các công trình do VINA2 đã và đang thực hiện góp phần tạo nên các giá trị và diện mạo mới nơi chúng hiện hữu, trên khắp mọi miền đất nước. Với hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, VINA2 đã xây dựng được cho mình một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Ở đó, trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển và bền vững. VINA2 đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, các Bộ Ngành: Huân chương Lao động Hạng Nhất, Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc, Cúp Vàng “TOP 100 Sao Vàng Đất Việt”, Cúp Vàng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam”, Cúp Vàng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển”, Cúp Vàng “Thương hiệu Chứng khoán uy tín”... và đặc biệt là các lời khen từ các Đối tác, Bạn bè, Đồng nghiệp. Tiếp nối các thành quả đã đạt được, VINA2 định hướng liên tục đổi mới công nghệ, phát triển hệ thống quản lý tiên tiến, chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề để các Chủ đầu tư, Đối tác, Khách hàng tin cậy và hài lòng, theo đúng tôn chỉ mà chúng tôi đã lựa chọn: “VINA2 Niềm tin cùng phát triển”.

869+
Hồ sơ thiết kế

98+
Công trình thi công

50+
Tỉnh/Thành phố

2+
Chi nhánh

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH HĐQT

  • Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2 đã khẳng định được “thương hiệu” của mình. Các dự án, công trình VINA2 thực hiện được đối tác đánh giá cao ở năng lực cốt lõi: nguồn vốn vững vàng, công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư, công nhân năng động, sáng tạo, chuyên môn giỏi và luôn lấy mục tiêu: “Sản phẩm tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trên chặng đường kỷ nguyên mới, VINA2 định hướng cho mình những bước đi nhanh, mạnh mẽ, mục tiêu phát triển trong 10 năm tới sẽ gia nhập nhóm công ty xây dựng và bất động sản Top đầu với doanh thu 10.000 tỷ đồng/ năm. - Đối với lĩnh vực xây lắp, Công ty áp dụng tối đa công nghệ tiên tiến từ công tác quản lý điều hành đến trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhằm rút ngắn thời gian thi công, tối ưu lợi nhuận đồng thời chất lượng công trình luôn đạt mức cao nhất. - Đối với lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty đẩy mạnh công tác phát triển dự án thông qua liên danh, hợp tác đầu tư nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và sắp tới sẽ mang đến những sản phẩm khác biệt đến với khách hàng. Cùng với sự đoàn kết, nhất trí của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động VINA2, yếu tố truyền thống - văn hóa doanh nghiệp đã được xây dựng, rèn dũa, bồi đắp trong suốt 50 năm qua đã tạo nên phẩm chất quý giá đó là: “Đoàn kết, Đổi mới, Tiên phong, Có trật tự và Kỷ luật”. Với tôn chỉ “Niềm tin cùng phát triển”. VINA2 trân trọng cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý đối tác, khách hàng trong những chặng đường tiếp theo.